Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Bất động sản Cần Giuộc đón sóng hạ tầng tỷ đô

Nhằm hướng đến mục tiêu tăng khả năng kết nối với TP.HCM, hàng loạt hạ tầng giao thông đã và đang được khởi công, tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản Cần Giuộc.

Hàng loạt hạ tầng được hoàn thiện

 

Nhiều chuyên gia cho rằng, để gia tăng giá trị bất động sản thì hạ tầng là yếu tố cốt lõi không thể thiếu. Thực tế cũng đã cho thấy, hàng loạt khu vực trở thành vị trí vàng là nhờ vào “đòn bẩy” của hạ tầng, trong đó có khu vực Cần Giuộc – Long An.

 

Những năm gần đây, Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch quan trọng như: quy hoạch tổng thể phát triển giao thông, quy hoạch hệ thống giao thông đường thủy, cảng thủy nội địa, quy hoạch điểm đầu nối các tuyến Quốc lộ N1, N2, 14C… Bên cạnh đó, Sở Giao thông vận tải Long An cũng đã ra văn bản chính thức khởi công xây dựng cống Bà Đằng và cống Tân Khánh. Đây là những hạng mục đầu tiên thuộc thành phần 1 trong dự án mở rộng đường ĐT826E, có tổng vốn đầu tư 533 tỷ đồng.

 

Hàng loạt hạ tầng tại Cần Giuộc dần được hoàn thành

Hàng loạt hạ tầng tại Cần Giuộc dần được hoàn thành

 

Dự án đường ĐT826E đã được UBND tỉnh Long An phê duyệt gồm 2 dự án thành phần. Sau khi nâng cấp, mở rộng, tuyến đường có chiều dài gần 3km, rộng 40m, quy mô 6 làn xe. Điểm đầu giao với ĐT826C (đường Lê Văn Lương nối dài từ Nhà Bè - TP HCM đến Long Hậu - Cần Giuộc), điểm cuối nối dài vào đường Long Hậu, thẳng đến KCN Long Hậu.

 

Tuyến Lê Văn Lương đoạn qua Nhà Bè cũng đã có kế hoạch xây mới cả 4 cầu Rạch Đĩa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi. Đường Nguyễn Văn Tạo có quy hoạch lộ giới 60m cũng đang được Ban Quản lý khu Nam - UBND Nhà Bè sớm triển khai. Các tuyến đường huyết mạch như: ĐT825, ĐT823, ĐT826B, ĐT830E, ĐT827E… đã dần hoàn thiện, góp phần kết nối đến các khu, cụm công nghiệp quan trọng từ Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc… đến cảng Hiệp Phước – TPHCM, cảng quốc tế Long An.

 

Không chỉ vậy, các quy hoạch hạ tầng quan trọng như: trục Bắc – Nam, Vành đai 3 và 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 4… Khi được hoàn thiện và đi vào hoạt động, Cần Giuộc sẽ sở hữu mạng lưới giao thông liên vùng thuận lợi, nhanh chóng đến TP.HCM và các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây sẽ là tiền đề giúp Cần Giuộc tiếp tục phát triển đúng với tiềm lực sẵn có, trở thành khu vực đón sóng đầu tư trong và ngoài nước.

 

An cư và đầu tư thịnh vượng tại KĐT South Wave

 

KĐT South Wave nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch Lê Văn Lương thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, cách KĐT Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ 11 km, thừa hưởng ưu thế khi nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh của TP.HCM cùng sức bật hạ tầng trong khu vực.

 

Hơn nữa, KĐT South Wave có quy mô đến 37ha sẽ cung ứng ra thị trường các sản phẩm tiềm năng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư, đầu tư sinh lời như nhà phố biệt thự liền kề, biệt thự song lập…. tích hợp hệ tiện ích "all in one" đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt – giải trí – y tế - giáo dục và cảnh quan rộng lớn như: Cà phê bến du thuyền trên sông, hồ bơi, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, khu vực giải trí, thể thao, trung tâm thương mại,…

 

KĐT South Wave thừa hưởng ưu thế khi nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh của TP.HCM

KĐT South Wave thừa hưởng ưu thế khi nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh của TP.HCM

 

Cùng với sự đột phá trong quy hoạch và phát triển hạ tầng, đón đầu xu hướng di cư tất yếu về các đô thị phía Nam thành phố, KĐT South Wave còn thừa hưởng sức nóng của các đô thị kiểu mẫu với quy mô lớn hàng trăm hecta mang tầm vóc quốc tế như KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT Cảng Hiệp Phước, KĐT Zeitgeist…

 

Với lợi thế nằm cạnh các trục đường phát triển những  KĐT lớn của Nam Sài Gòn nhưng mặt bằng giá vẫn còn hấp dẫn, KĐT South Wave hưởng lợi lớn về tiềm năng gia tăng giá trị – đích ngắm lý tưởng, thu hút dòng tiền đầu tư trong giai đoạn hiện nay.

Từ Khóa