Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Bất động sản Long Hậu được “săn lùng” mạnh mẽ

Nhờ những thông tin tích cực về quy hoạch, đầu tư hạ tầng và điều kiện sinh thái tự nhiên mà BĐS Long Hậu gần đây đang thu hút mạnh nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời vượt bậc, nhất là trong xu hướng dịch chuyển đầu tư về đô thị vệ tinh đang diễn ra mạnh mẽ từ nhiều năm trở lại đây.

Bất động sản Long Hậu trở thành “đích ngắm” của nhiều nhà đầu tư

 

Trong xu hướng dịch chuyển đầu tư về đô thị vệ tinh đang diễn ra mạnh mẽ từ nhiều năm trở lại đây, bất động sản Long Hậu – Cần Giuộc đang trở thành “đích ngắm” của nhiều nhà đầu tư nhờ sở hữu nhiều lợi thế vượt trội.

 

Với vị trí liền kề Nhà Bè – Khu vực trọng điểm đang được TP.HCM chú trọng đầu tư và định hướng phát triển lên Thành phố, Long Hậu đang đứng trước cơ hội “lột xác” toàn diện nhờ đón sóng hạ tầng giao thông “tỷ đô”, tăng cường kết nối vượt bậc đến TP.HCM và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Long Hậu đang đứng trước cơ hội “lột xác” toàn diện nhờ đón sóng hạ tầng giao thông “tỷ đô”

Long Hậu đang đứng trước cơ hội “lột xác” toàn diện nhờ đón sóng hạ tầng giao thông “tỷ đô”

Ngoài thừa hưởng lợi thế từ các dự án hạ tầng trọng điểm của Nam Sài Gòn như: hầm chui ngã tư giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, trục Bắc – Nam, đường Vành đai 3 và 4, tuyến Metro số 4... Trong năm 2022, Long Hậu tiếp tục đón nhận hàng loạt tin vui khi Cao tốc Bến Lức - Long Thành tái khởi công; đường Vành đai 3 được Quốc hội thông qua, tuyến đường liên tỉnh ĐT826E đoạn từ ĐT826C đến mép nhựa đường Long Hậu chính thức khởi công.

 

Một nhà đầu tư đến từ TP.HCM nhận định: “Với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cùng những chủ trương về quy hoạch, bất động sản Long Hậu đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và săn đón trong giai đoạn này”.

 

Khu đô thị quy hoạch bài bản thu hút dòng vốn đầu tư

 

Theo báo cáo thị trường bất động sản nhà ở TP.HCM và vùng phụ cận trong 6 tháng đầu năm 2022 của DKRA, lượng tiêu thụ nhà ở có sự phân bố không đồng đều giữa các dự án và khu vực, tập trung tại các dự án lớn, quy hoạch bài bản và được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín.

 

Với lợi thế vượt trội về hạ tầng, quy hoạch giao thông kết nối cùng sự tham gia của nhiều chủ đầu tư lớn với các dự án quy mô, không ngạc nhiên khi thị trường địa ốc Long Hậu trở thành “thỏi nam châm” hút dòng vốn đầu tư.

Thị trường địa ốc Long Hậu trở thành “thỏi nam châm” hút dòng vốn đầu tư

Thị trường địa ốc Long Hậu trở thành “thỏi nam châm” hút dòng vốn đầu tư

Một trong những dự án ghi dấu ấn cả về quy mô và chất lượng nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư thời gian gần đây tại Long Hậu phải kể đến KĐT South Wave nằm ngay, mặt tiền huyết mạch Lê Văn Lương, cửa ngõ kết nối với TP.HCM. Hội tụ các thế mạnh về vị trí "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ", trên hết là hạ tầng trong khu vực được đầu tư đồng bộ, KĐT South Wave được đánh giá sở hữu tiềm năng tăng giá lớn – là kênh đầu tư hấp dẫn trong bối cảnh hiện nay.

 

Với quy mô lên đến 37ha, KĐT South Wave được quy hoạch theo mô hình đại đô thị năng động và sầm uất cùng kiến trúc đặc sắc, hội tụ tinh hoa văn hóa thế giới và đặc trưng bản sắc văn hóa Việt Nam; mang đến cuộc sống giàu trải nghiệm với hệ tiện ích “all-in-one” đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt – giải trí – y tế - giáo dục.

 

KĐT South Wave

KĐT South Wave

 

Một nhà đầu tư BĐS cho hay: “Tôi đã tham khảo rất nhiều dự án, có những dự án vị trí rất đẹp, có dự án lại quy hoạch rất tốt, tuy nhiên để tìm được những sản phẩm hội tụ cả về hạ tầng giao thông kết nối cùng việc quy hoạch bài bản, chuyên nghiệp như KĐT South Wave trên thị trường hiện không có nhiều. Dự án còn được hoàn thiện về pháp lý tạo cho tôi sự yên tâm và đánh giá KĐT South Wave sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai”.

 

Hiện nay, KĐT South Wave được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi đơn vị Nhà Xinh SG mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như: hưởng chiết khấu 2%/căn, ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị sản phẩm, phương thức thanh toán linh hoạt từ 4 – 8 tháng cùng nhiều CT Khuyến Mãi hấp dẫn giúp cư dân có thể dễ dàng chọn nơi an cư phù hợp mà không quá gánh nặng tài chính.

Từ Khóa