Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Bất động sản ven đô hút khách sau dịch

Quỹ đất nơi thành thị ngày càng khan hiếm, giá theo đó cùng dần được đẩy lên cao. Từ đó, bất động sản vùng ven lại hưởng lợi, mang nhiều tiềm năng tăng trưởng.

 

Sau dịch, không chỉ riêng TPHCM mà các tỉnh phía Nam gồm Đồng Nai, Long An, Bình Dương cũng từng bước mở cửa nền kinh tế, thị trường bất động sản cũng lại sôi động với hàng loạt giao dịch được chốt thành công. Với vị trí tiếp giáp TPHCM, các tỉnh nêu trên hiện sở hữu quỹ đất sạch nhiều, giá còn thấp cùng với hạ tầng đang dần được hoàn thiện khiến nơi đây trở thành “miếng bánh ngon” đối với các nhà đầu tư.

 

Long An - tiếp giáp với TPHCM thông qua Quốc lộ 50 và đường Nguyễn Văn Linh, không chỉ thuận tiện khi di chuyển mà còn hưởng lợi từ địa thế của Nam Sài Gòn. Được biết, hiện Long An sở hữu gần 2 triệu dân cư, nhiều dự án bất động sản cũng như cơ sở hạ tầng đã và đang được triển khai. 

 bđs long an

Toàn cảnh tỉnh Long An

 

Mang danh là “cửa ngõ”, là tỉnh kết nối giữa TPHCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Long An nghiễm nhiên sở hữu hệ thống giao thông quan trọng. Trong giai đoạn từ 2021 - 2025, Long An dự kiến chi gần 30.000 tỷ cho hệ thống hạ tầng công cộng. Đặt mục tiêu hoàn thành đường ĐT830E (đoạn từ nút giao với cao tốc TPHCM - Trung Lương đến ĐT830 (đường vành đai 4)), và hoàn thiện trục động lực TPHCM - Long An - Tiền Giang, cao tốc Bến Lức - Long Thành. Không chỉ vậy, Long An còn nỗ lực đầu tư phát triển công nghiệp và dịch vụ, cụ thể như quy hoạch khu kinh tế 3200ha xoay quanh cảnh quốc tế Long An.

 

Trong 2 - 3 năm tới, dự tính giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng cao, đây được xem là tín hiệu tích cực cho các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường tại bất động sản Long An. So sánh giá giữa ba tỉnh, bất động sản tại Long An đang sở hữu 14 - 30 triệu/m2, phân khúc đất nền nhà phố tại Tây Ninh, Đồng Nai dao động từ 30 - 50 triệu/m2, Bình Dương gần 100 triệu/m2.

 

 

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Khu Dân Cư Nhà Xinh Residential