Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Bình Chánh | Điểm sáng hút dòng vốn đầu tư

Trong bối cảnh thị trường bất động sản luôn chuyển dịch về khu Đông, nhiều nhà đầu tư đã quyết định “ngược sóng” đổ dồn dòng vốn đầu tư vào Bình Chánh, lý do vì sao?

Trong cơn sốt đất đang dần lan rộng, khu vực vùng ven TP.HCM đặc biệt là Bình Chánh nổi lên như một tâm điểm đầu tư với thông tin đắt giá “Bình Chánh sẽ lên quận”. Một số chuyên gia và nhà đầu tư nhận định rằng, quỹ đất sạch của Bình Chánh còn khá nhiều, giá đất vẫn còn tương đối thấp nên giàu tiềm năng, dự kiến thời gian tiếp theo giá đất Bình Chánh sẽ được gán mác “tăng phi mã”.

 

Dòng đầu tư “ngược sóng” vào BĐS Bình Chánh

Trong bối cảnh thị trường bất động sản luôn chuyển dịch về khu Đông, nhiều nhà đầu tư đã quyết định “ngược sóng” đổ dồn dòng vốn đầu tư vào Bình Chánh, lý do vì sao?

 

Theo tờ trình Sở Nội vụ TP.HCM mới đây, trong giai đoạn 2021 - 2025, 3 huyện Nhà Bè, Hóc Môn và Bình Chánh sẽ được phát triển lên quận. Thông tin này đã ngay lập tức tác động đến giá nhà đất ở các địa phương này. Với cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản, dân số đông, giá đất mềm hơn so với một số thị trường vùng ven TP.HCM, Bình Chánh tựa như “chiếc bánh ngon” hứa hẹn hàng loạt những tiềm năng sinh lợi mới.

 

Theo khảo sát, khu vực nhà đất Bình Chánh tại khu vực liền kề chợ Bình Chánh sở hữu tiềm năng lớn nhất, không chỉ thu hút giới đầu tư mà đây còn có hút lực mạnh mẽ đối với nhà đầu tư và cư dân các vùng khác đổ về. Mặc dù vậy, giá đất nền, nhà liền thổ ở đây so với các khu vực tương tự vẫn còn khá thấp, do đó việc “xuống tiền” tại những dự án này được xem là quyết định đầu tư thông minh. Trong tương lai, Bình Chánh sẽ được xác nhận lên quận, vì vậy giá của khu vực này tăng “phi mã” là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

 

Hội đủ yếu tố tăng giá BĐS

Bình Chánh có trục đường cửa ngõ chính phía Tây và phía Nam của TP.HCM, với các tuyến giao thông quan trọng như: Cầu Ông Lớn, quốc lộ 1A, quốc lộ 50, đường Nguyễn Văn Linh, cao tốc Trung Lương, tuyến đường sắt đô thị Metro số 3A: Bến Thành - Tân Kiên. Dự án tuyến đường sắt đô thị Metro số 5: Cầu Sài Gòn - Ngã Tư Bảy Hiền - Quốc lộ 50 (depot Đa Phước) - Bến xe Cần Giuộc mới.

 

Ngoài ra hệ thống sông ngòi của huyện như: sông Cần Giuộc, sông Chợ Đệm, kênh Ngang, kênh Cầu An Hạ, rạch Tân Kiên, rạch Bà Hom… nối với sông Bến Lức và kênh Đôi, kênh Tẻ, đây là tuyến giao thông thủy với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

 

Dự án bến xe Miền Tây mới tại Bình Chánh được UBND Thành phố phê duyệt năm 2016, đặt phía Đông Bắc nút giao Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 1A, với quy mô diện tích 19,64ha.

 

(Theo Mai Hương - Báo Nhà đầu tư)

 

Hiện nay trên địa bàn huyện Bình Chánh, ngoài những dự án KĐT cao cấp, CĐT Nhà Xinh SG cũng triển khai gửi đến Quý tân cư dân Dự án Đất nền Bình Chánh

 

Mặt tiền đường Hoàng Phan Thái, gần kề chợ Bình Chánh chỉ với 3 phút di chuyển. Tiếp giáp nhiều tuyến giao thông trọng yếu kết nối với miền Tây thông qua QL1A, dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm Q6, Q7, Q8, Q3, Q4, Q7 chỉ với 20 - 25 phút.

 

Dự án Đất nền - Nhà phố Bình Chánh - CĐT Nhà Xinh SG

Dự án Đất nền - Nhà phố Bình Chánh - CĐT Nhà Xinh SG

 

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG - Kết nối an cư Sài Gòn

Để đăng ký hoặc nhận thêm tư vấn về sản phẩm BĐS đất nền/ nhà phố, quý khách hàng liên hệ CĐT Nhà Xinh SG: 

Hotline: 0917 88 9494 - 028 3620 3857

Email: marketing.nhaxinhsg@gmail.com

Fanpage:  https://www.facebook.com/nhaxinhsg.vn/