Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

CHỦ ĐỀ: TÌM HIỂU CHUYÊN SÂU VỀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Trong các sự kiện hội thảo, thảo luận, hướng dẫn đầu tư với chủ đề tài chính/ đầu tư sinh lời, chủ đề Đầu tư bất động sản luôn là yếu tố được nhắc tới thường xuyên. Tuy nhiên, không phải đây là chủ đề mà ai cũng có thể nắm chắc được bản chất, cách hoạt động của thị trường giao dịch, đầu tư bất động sản.

 

Nhắc đến Đầu tư bất động sản, phần lớn các nhà đầu tư thành công được cho rằng sở hữu “cảm tính” tốt, “độ nhạy” với thị trường tốt. Nếu hệ thống hóa lại hai yếu tố này, ý nghĩa của chúng thực sự là gì? Làm sao có thể giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất trong quá trình đầu tư bất động sản? Chủ đề Tìm hiểu chuyên sâu về đầu tư bất động sản bao gồm 8 mục lớn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề một cách chi tiết nhất.

 

Trong 10 năm trở lại đây, theo các chuyên gia về thị trường đã phân tích, bất động sản Việt Nam trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đỉnh điểm là giai đoạn sau đại dịch Covid, nhưng nhìn chung thị trường hiện tại đã có bước phát triển khởi sắc.

 

Đối với sự phát triển của nền kinh tế, bất động sản đóng vai trò quan trọng được coi là bước khởi đầu cho các chuỗi phát triển hạ tầng, xây dựng, vật liệu, kinh doanh, du lịch, nghỉ dưỡng, thậm chí còn góp sức trong sự phát triển của các ngành kinh tế khác. Thông thường có thể nhận biết được rằng, bất động sản không chỉ cắt khúc kinh doanh bắt đầu từ khi công trình hoàn thiện bán cho người mua, bởi đây là phần việc của các nhà phân phối sản phẩm - một trong những hoạt động cuối trong quá trình kinh doanh bất động sản.

 

Tuy vậy, điều đáng tiếc là không phải nhà đầu tư nào cũng hiểu rõ được điều này. Mặc dù có rất nhiều hình thức để đầu tư bất động sản nhưng theo thực tế cho thấy, đa số những người đầu tư hiện nay có thói quen đầu tư “chạy theo số đông”. Đề cử rõ ràng nhất là nếu xuất hiện một hình thức đầu tư mới với độ sinh lời nhanh hơn thì họ sẽ theo đó mà rót vốn vào mặc dù chưa có cái nhìn tổng thể về hình thức đó cũng như dự án bất động sản đó. Chưa kể đến hiện tượng các nhà đầu tư lâu năm và chuyên nghiệp cũng phải “trượt ngã” khá nhiều trước đó, sau dần mới nắm bắt được đâu là hình thức phù hợp với bản thân.

 

Nhìn nhận và hiểu rõ được vấn đề này, các chuyên gia phân tích thị trường đã nghiên cứu và thực hiện Chủ đề Tìm hiểu chuyên sâu về đầu tư bất động sản với mong muốn giúp các nhà đầu tư tiềm năng có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết nhất về thị trường bất động sản, hiểu được cách thực vận hành của nó, những yếu tố quyết định “thành” hay “bại” khi đầu tư. Đồng thời hệ thống chúng bằng những tiêu chí, nguyên lý ngắn gọn, đơn giản nhất, giúp nhà đầu tư mới và nhà đầu tư chuyên nghiệp dễ tiếp cận nhất.

 

Chủ đề này sẽ có 7 phần chính:

Phần 1: Các loại hình đầu tư
Trong phần 1, các chuyên gia sẽ liệt kê một số loại hình đầu tư nổi bật hiện nay cùng ưu điểm và nhược điểm, những tiêu chí đánh giá tiềm năng, giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với bản thân.

 

Phần 2: Lý do nên chọn đầu tư bất động sản trong tất cả các loại hình đầu tư
Miêu tả chi tiết chân dung của những nhà đầu tư hiện nay và chỉ ra lý do vì sao bất động sản lại được đánh giá là lối đầu tư tiềm năng nhất

 

Phần 3: Liệt kê 8 loại hình đầu tư bất động sản tiêu biểu nhất
Liệt kê 8 loại hình đầu tư phổ biến nhất, đề cập ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình.

 

Phần 4: Xác định thị trường cùng các chuyên gia
Thị trường bất động sản luôn chuyển mình, vì vậy thói quen “đón đầu xu thế” không phải lúc nào cũng là lựa chọn khôn ngoan. Ở phần này, các chuyên gia sẽ gợi ý thời điểm săn xu hướng đầu tư và phương thức xác định sản phẩm đang khan hiếm để đầu tư.

 

Phần 5: Phương thức định giá bất động sản
Để giúp nhà đầu tư nắm vững trong tay công cụ chủ chốt khi đầu tư bất động sản, các chuyên gia sẽ đi chuyên sâu vào cách định giá bất động sản.

 

Phần 6: Có nên vay ngân hàng khi đầu tư bất động sản?
Các chuyên gia sẽ giúp nhà đầu tư tập trung phân tích những yếu tố tiềm năng và thách thức trong việc vay vốn ngân hàng, đưa ra lưu ý cần “nằm lòng” trong đầu tư bất động sản.

 

Phần 7: Những lầm tưởng về đầu tư bất động sản
Để có cái nhìn bao quát hơn về thị trường nhằm giúp nhà đầu tư có quyết định đúng đắn, các chuyên gia sẽ đưa ra những lầm tưởng cơ bản khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực đầu tư đầy tiềm năng này.

 

(tổng hợp)

 

CHỦ ĐỀ: TÌM HIỂU CHUYÊN SÂU VỀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN (hiện bạn đang đọc)

Phần 1: Các loại hình đầu tư 

Phần 2: Lý do nên chọn đầu tư bất động sản trong tất cả các loại hình đầu tư 

Phần 3: Liệt kê 8 loại hình đầu tư bất động sản tiêu biểu nhất

Phần 4: Xác định thị trường cùng các chuyên gia

Phần 5: Phương thức định giá bất động sản

Phần 6: Có nên vay ngân hàng khi đầu tư bất động sản?

Phần 7: Những lầm tưởng về đầu tư bất động sản

 

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG - Kết nối an cư Sài Gòn

Để đăng ký hoặc nhận thêm tư vấn về sản phẩm BĐS đất nền/ nhà phố, quý khách hàng liên hệ CĐT Nhà Xinh SG: 

Hotline: 0917 88 9494 - 028 3620 3857

Email: marketing.nhaxinhsg@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhaxinhsg.vn/