Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Chung tay đẩy lùi đại dịch cùng Nhà Xinh SG Group

Nhằm mục đích chung tay phòng, chống đại dịch covid-19, Nhà Xinh SG đã tổ chức buổi phân phát gạo đến bà con tỉnh Bình Tân nói riêng và người dân vùng lân cận nói chung.

Tại chi nhánh văn phòng số 115 đường số 7, quận Bình Tân trong ngày 22 và 23 tháng 6 vừa qua, Nhà Xinh SG Group đã có buổi phân phát thực phẩm đến người dân.


Nhằm mục đích chung tay phòng, chống đại dịch covid-19, cùng với việc chia sẻ những khó khăn mà cộng đồng phải trải qua trong 2 đợt giãn cách xã hội diễn ra liên tiếp. Nhà Xinh SG đã tổ chức buổi phân phát gạo đến bà con tỉnh Bình Tân nói riêng và người dân vùng lân cận nói chung, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.

 

nhà xinh sg

Buổi từ thiện được tổ chức quy mô nhỏ để kiểm soát phòng chống dịch


Với hơn 500kg gạo trong 2 tiếng đồng hồ phân phát, Nhà Xinh SG nhận ra rằng, một chút đóng góp nhỏ của mình sẽ làm ấm thêm tình thương đến cộng đồng, nhích gần lại hơn với những người cơ nhỡ. Trước đó, cũng trong hành trình thiện nguyện đến cộng đồng, Nhà Xinh SG đã có buổi phân phát hơn 200 thùng mì tôm, tiếp tế nhu yếu phẩm gồm nước uống, mì gói cho trạm kiểm dịch tại Fivestar và thăm hỏi các trẻ em cơ nhỡ sống tại chùa Từ Hạnh.


Buổi từ thiện diễn ra được tổ chức, tuân thủ và kiểm soát đúng theo quy định của quy định giãn cách phòng và chống dịch bệnh. Trang bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế, sắp xếp tối đa 3 người trong 1 không gian nhận phần từ thiện và giữ khoảng cách nhất định 2m giữa người và người.

 

nhà xinh sg

nhà xinh sg

 

nhà xinh sg

 

nhà xinh sg

 

nhà xinh sg

 

nhà xinh sg500kg gạo được chia đều đến người dân Bình Tân và khu vực lân cận


Nhà Xinh SG Group mong rằng, một vài đóng góp nhỏ này sẽ là tiền đề để phát động thêm chiến dịch giúp đỡ cộng đồng lớn hơn, giảm thiểu những lo âu về nhu cầu thiết yếu của người dân khu vực Bình Tân nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Từ đó chúng ta sẽ có thêm sức mạnh mới, an tâm tiếp tục tham gia phòng, chống đại dịch Covid-19, theo đó là ủng hộ những nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến sĩ, bác sĩ tuyến đầu đang không ngừng ngày đêm giúp những người ốm hồi phục.

 

 

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Khu Dân Cư Nhà Xinh Residential