Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Có nên đầu tư bất động sản để bảo toàn vốn trong bối cảnh hiện nay?

Kinh tế khó khăn, thị trường đầu tư có nhiều bất ổn trong bối cảnh hiện nay. Vậy đâu sẽ là kênh đầu tư an toàn khi có nguồn vốn nhàn rỗi? Cùng Nhà Xinh SG đi tìm lời giải đáp trong bài viết này.

Theo ghi nhận quý III 2022, chúng ta cũng thấy được sự khởi sắc của nền kinh tế, xã hội trong toàn lĩnh vực bởi lúc này GDP ghi nhận đà tăng khá cao ở mức 13,67% so với cùng kỳ năm trước. Còn GDP 9 tháng năm 2022 tăng 8,83% so với cùng kỳ năm trước, đánh dấu mức tăng cao nhất của 9 tháng trong giai đoạn 2011 – 2022.

 

Nhiều ngành trong năm nay cũng đã khôi phục mạnh mẽ như: công nghiệp chế biến, chế tạo; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng; xuất khẩu hàng hóa… Những cân đối vĩ mô vững mạnh đã tiếp tục thúc đẩy kinh tế Việt Nam phục hồi, tăng trưởng tích cực.

 

Do biến động từ nền kinh tế thế giới, thị trường Việt Nam đã phải đối mặt với nhiều thử thách

Do biến động từ nền kinh tế thế giới, thị trường Việt Nam đã phải đối mặt với nhiều thử thách

 

Thế nhưng, do ảnh hưởng từ tình hình biến động của nền kinh tế thế giới từ những tháng cuối năm 2022, nền kinh tế Việt Nam cũng đã phải đối mặt với nhiều thử thách. Tuy nhiên, theo tình hình kinh tế vĩ mô, nhiều chuyên gia cho rằng bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả nhưng nhà đầu tư cần lưu ý nhiều yếu tố để lựa chọn loại hình bất động sản phù hợp. Đặc biệt là với phân khúc nhà liền thổ đáp ứng nhu cầu ở thực.

 

Theo đó, một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là tính pháp lý của dự án. Trong tình hình thị trường hiện nay, những chủ đầu tư uy tín lâu năm với nền tảng pháp lý minh bạch, có văn bản đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán vẫn được người mua nhà tin tưởng.

 

Tiếp theo là vị trí của dự án cũng cần được cân nhắc kỹ. Nếu dự án nằm ở vị trí chiến lược, dễ dàng kết nối với các tiện ích đa dạng, có dân cư hiện hữu xung quanh, có cộng đồng văn minh đã thiết lập, có hạ tầng giao thông đã hoàn thiện,… chắc chắn sẽ thuyết phục khách hàng và nhà đầu tư nhiều hơn khi ra quyết định.

 

Cuối cùng là khả năng tài chính. Đối với những người đã có một số vốn ban đầu, có nguồn thu nhập ổn định, có nhu cầu mua nhà để an cư, tích lũy, tạo lập tài sản hoặc đầu tư dài hạn… thì đây là kênh đầu tư bảo toàn vốn hiệu quả với tiềm năng giá trị gia tăng cao theo thời gian.

 

KDC Đế Vượng của Đơn vị Địa ốc Nhà Xinh SG hiện đang là một từ khoá được người mua nhà tìm kiếm nhiều nhất đối với khu vực Tây Nam Sài Gòn bởi đáp ứng được những tiêu chí cần thiết trong bối cảnh hiện tại.

 

BĐS tại KDC Đế Vượng là kênh đầu tư bảo toàn vốn hiệu quả với tiềm năng giá trị gia tăng cao

BĐS tại KDC Đế Vượng được đánh giá là kênh đầu tư bảo toàn vốn hiệu quả với tiềm năng giá trị gia tăng cao

 

Cụ thể, Nhà Xinh SG đã khẳng định được uy tín tại thị trường TP.HCM, phát triển bền vững trên nền tảng pháp lý minh bạch với những dòng bất động sản chất lượng, tạo nên cộng đồng cư dân tinh hoa. Trong suốt những năm hoạt động, Nhà Xinh SG đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt qua các dự án nhà phố biệt thự ở khu Tây và Tây Nam Sài Gòn. Theo chủ đầu tư, các dự án của Nhà Xinh SG chỉ mở bán khi đầy đủ pháp lý và hoàn thiện hệ thống hạ tầng - tiện ích - cảnh quan.

 

Riêng về KDC Đế Vượng, dự án chỉ có quy mô 8500m2 với các nhà phố dao động từ 80 – 120m2 được định hướng thiết kế sân vườn phong thủy mang lại vượng khí tài lộc. KDC Này nằm ngay tuyến đường Đinh Đức Thiện, giáp chợ Bình Chánh cùng nhiều hạ tầng giao thông trọng điểm đang được triển khai đã thu hút sự quan tâm của khách hàng.

 

Đặc biệt, sở hữu nhà liền thổ có sân vườn chỉ từ 1,5 tỷ với các chính sách hỗ trợ linh hoạt: Chiết khấu lên đến 2%/căn, thanh toán chỉ 5% ( 4 – 8 tháng) cùng với sự hỗ trợ vay vốn lên đến 70% của các ngân hàng uy tín.

 

Với mức giá tốt và vị trí tiềm năng, nhiều chuyên gia cho rằng, đây chính là thời điểm thích hợp để an cư, đầu tư nhà phố tại KDC Đế Vượng để bảo toàn vốn trong bối cảnh hiện nay.

Từ Khóa