Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Gần 5 năm hoạt động với lĩnh vực bất động sản, Nhà Xinh SG Group đã mang đến cho khách hàng hàng loạt những sản phẩm bất động sản minh bạch và chất lượng thông qua các dự án dân dụng cùng các dịch vụ chuẩn mực. Mặc cho sự non trẻ, Nhà Xinh SG Group dần minh chứng được tiềm lực tài chính vững mạnh, sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, hoạt động với nền tảng vững chắc tạo nên chuỗi giá trị bất động sản.

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bản thân đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực gặt hái thành tựu, đáp ứng được kỳ vọng an cư và hướng đến mục tiêu trở thành một trong số ít nhà phát triển và phân phối bất động sản uy tín trong lòng khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Phát triển quỹ đất & cam kết Thủ tục pháp lý

Nhà Xinh SG Group tập trung đầu tư và khai thác quỹ đất tại những tỉnh thành có quy hoạch tổng thể cân bằng, bền vững; hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư rõ ràng. Đề cao yếu tố tiềm năng khai thác tốt, giúp khách hàng sở hữu sản phẩm đất có khả năng tối ưu hiệu quả kinh doanh ở mọi loại hình.

Phát triển dự án

Các dự án do chủ đầu tư Nhà Xinh SG Group phát triển thuộc nhiều loại hình khác nhau bao gồm: nhà phố sân vườn, biệt thự đơn/ song lập, đất nền,...đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường, thời gian triển khai nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và có giá trị tối ưu về đầu tư, khai thác và sử dụng.

Tiếp thị & Phân phối

Nhà Xinh SG Group sở hữu đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao, làm việc tận tâm và hiệu quả, dữ liệu khách hàng phong phú và đa dạng. Điều này giúp cho Nhà Xinh tiếp cận và tư vấn hiệu quả đến với mọi phân khúc khách hàng, đặc biệt là đối tượng tầm trung có nhu cầu an cư thực.

Tư vấn Thiết kế & Thi công

Nhà Xinh SG Group tập trung đầu tư và khai thác quỹ đất tại những tỉnh thành có quy hoạch tổng thể cân bằng, bền vững; hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư rõ ràng. Đề cao yếu tố tiềm năng khai thác tốt, giúp khách hàng sở hữu sản phẩm đất có khả năng tối ưu hiệu quả kinh doanh ở mọi loại hình.

Đồng Hành Cùng Khách Hàng

Chi phí tối ưu

Nhà Xinh SG Group phát triển các sản phẩm bất động sản: Nhà phố, Biệt thự với mức chi phí phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng

Pháp lý an toàn

Đầy đủ pháp lý, nhấn mạnh yếu tố minh bạch rõ ràng (sẵn sàng Sổ hồng cho sản phẩm nhà, và Sổ đỏ cho sản phẩm đất nền)

Vị trí thuận lợi

Sản phẩm bất động sản tập trung chủ yếu vùng lân cận TP.HCM, đáp ứng nhu cầu khách hàng thỏa 3 tiêu chí "Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ"

Hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ thanh toán và vay thông qua ngân hàng mà khách hàng đang liên thông sử dụng

Tầm Nhìn

Luôn là một đơn vị phát triển và phân phối bất động sản uy tín, vững mạnh về kinh tế nhằm đóng góp thiết thực vào giá trị an cư sống của cư dân tương lai. Trong năm 2021: Khẩu hiệu “Xây giá trị, dựng ước mơ”

Sứ Mệnh

Kiến tạo đô thị với cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống xanh, sạch và an toàn. Gửi trao không gian sống hiện đại, tiện ích tối ưu cho mỗi gia đình sở hữu thông qua dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn; đáp ứng những yêu cầu thiết yếu cho một cuộc sống hạnh phúc.

Trách Nhiệm Xã Hội

Nhà Xinh SG Group luôn đề cao ý thức trách nhiệm xã hội bằng việc đóng góp liên tục vào sự phát triển kinh tế và cộng đồng xã hội như: tài trợ các hoạt động từ thiện, quỹ bảo trợ bệnh nhân nghèo, các quỹ học bổng, hỗ trợ học sinh sinh viên,... Đồng thời luôn đảm bảo chất lượng cuộc sống của cán bộ công nhân viên và gia đình, nhấn mạnh yếu tố "Mỗi nhân viên phải sở hữu bất động sản, làm tiền đề để thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng". Thông qua đó, Ban lãnh đạo Nhà Xinh SG Group mong muốn xây dựng một nét văn hóa đẹp cho cán bộ công nhân viên: phát huy hết năng lực làm việc, hoàn thiện lối sống, nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Giá Trị Cốt Lõi

Đổi mới

Không ngừng nâng cao hiểu biết, luôn tư duy đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên các giá trị khác biệt

Công nghệ

Hướng đến giá trị sống hiện đại tích hợp tiện ích thông minh Smart Homes, nâng tầm cuộc sống trong thời cuộc bận rộn.

Hiệu quả

Luôn tìm kiếm giải pháp tốt hơn để đạt được giá trị tối đa trên cơ sở tối ưu nguồn lực

Minh bạch

Minh bạch trong kinh doanh, trong quan hệ với khách hàng, đối tác, cổ đông và các bên liên quan. Chứng từ, thủ tục rõ ràng, đầy đủ pháp lý hiện hành

Chất lượng

Sản phẩm đầu ra cùng dịch vụ bất động sản đúng chất lượng cam kết, đảm bảo sự hài lòng Quý cư dân tương lai.

Trưởng Thành Và Phát Triển

2017

Thành lập Công ty Nguyên Phát

2018

Đổi tên thành Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

2019

Phát triển dự án Nhà Xinh Residential

2020

Phát triển dự án Home Garden

2021

Phát triển dự án South Wave, dự án Bình Chánh Market, dự án Đế Vượng
2017
2018
2019
2020
2021

Đối Tác

Là thương hiệu phát triển bất động sản mới trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhà Xinh SG Group luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh
Với mục tiêu trở thành một tập đoàn đa chức năng, đa sở hữu, Nhà Xinh SG Group mong muốn được liên doanh, liên kết với các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác công bằng và bền vững. Hiện tại, Nhà Xinh SG Group đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: xây dựng, dịch vụ, vật liệu xây dựng, quản lý, công nghệ…