Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Gần 5 năm hoạt động với lĩnh vực bất động sản, Nhà Xinh SG Group đã mang đến cho khách hàng hàng loạt những sản phẩm bất động sản minh bạch và chất lượng thông qua các dự án dân dụng cùng các dịch vụ chuẩn mực. Mặc cho sự non trẻ, Nhà Xinh SG Group dần minh chứng được tiềm lực tài chính vững mạnh, sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, hoạt động với nền tảng vững chắc tạo nên chuỗi giá trị bất động sản.

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bản thân đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực gặt hái thành tựu, đáp ứng được kỳ vọng an cư và hướng đến mục tiêu trở thành một trong số ít nhà phát triển và phân phối bất động sản uy tín trong lòng khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Phát triển bất động sản

Nhà Xinh Group đã đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn tại TP.HCM bao gồm: đất nền, nhà phố, biệt thự đơn/song lập,… đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường, đảm bảo tiến độ thi công, yêu cầu về chất lượng, tiết kiệm chi phí, tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Thiết kế & Thi công

Với định hướng trở thành một trong những đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Nhà Xinh Group không ngừng phát triển thêm các hoạt động đầu tư thiết kế, cập nhật liên tục những công nghệ xây dựng, nhằm nâng cao chất lượng công trình và đáp ứng tiến độ xây dựng nhanh chóng.

Vật liệu xây dựng & nội thất

Nhằm mang đến cho ngôi nhà những nét riêng biệt, nhưng vẫn hài hòa với không gian sống. Nhà Xinh SG Group cung cấp và phân phối cho khách hàng các nguyên vật liệu xây dựng, nội thất nhập khẩu cao cấp, đáp ứng những giải pháp thiết kế, những vật tư tốt nhất và có tính thẩm mỹ, nghệ thuật.

Chuỗi nhà hàng & cà phê

Để phát triển chuỗi nhà hàng, cà phê được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Nhà Xinh SG Group luôn tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm, thực phẩm, thức uống, chất lượng dịch vụ, công tác điều hành và quản trị. Đây là những yếu tố sẽ mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đồng Hành Cùng Khách Hàng

Chi phí tối ưu

Nhà Xinh SG Group phát triển các sản phẩm bất động sản: Nhà phố, Biệt thự với mức chi phí phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng

Pháp lý an toàn

Đầy đủ pháp lý, nhấn mạnh yếu tố minh bạch rõ ràng (sẵn sàng Sổ hồng cho sản phẩm nhà, và Sổ đỏ cho sản phẩm đất nền)

Vị trí thuận lợi

Sản phẩm bất động sản tập trung chủ yếu vùng lân cận TP.HCM, đáp ứng nhu cầu khách hàng thỏa 3 tiêu chí "Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ"

Hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ thanh toán và vay thông qua ngân hàng mà khách hàng đang liên thông sử dụng

Tầm Nhìn

Luôn là một đơn vị phát triển và phân phối bất động sản uy tín, vững mạnh về kinh tế nhằm đóng góp thiết thực vào giá trị an cư sống của cư dân tương lai. Trong năm 2021: Khẩu hiệu “Xây giá trị, dựng ước mơ”

Sứ Mệnh

Kiến tạo đô thị với cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống xanh, sạch và an toàn. Gửi trao không gian sống hiện đại, tiện ích tối ưu cho mỗi gia đình sở hữu thông qua dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn; đáp ứng những yêu cầu thiết yếu cho một cuộc sống hạnh phúc.

Trách Nhiệm Xã Hội

Nhà Xinh SG Group luôn đề cao ý thức trách nhiệm xã hội bằng việc đóng góp liên tục vào sự phát triển kinh tế và cộng đồng xã hội như: tài trợ các hoạt động từ thiện, quỹ bảo trợ bệnh nhân nghèo, các quỹ học bổng, hỗ trợ học sinh sinh viên,... Đồng thời luôn đảm bảo chất lượng cuộc sống của cán bộ công nhân viên và gia đình, nhấn mạnh yếu tố "Mỗi nhân viên phải sở hữu bất động sản, làm tiền đề để thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng". Thông qua đó, Ban lãnh đạo Nhà Xinh SG Group mong muốn xây dựng một nét văn hóa đẹp cho cán bộ công nhân viên: phát huy hết năng lực làm việc, hoàn thiện lối sống, nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Giá Trị Cốt Lõi

Đổi mới

Không ngừng nâng cao hiểu biết, luôn tư duy đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên các giá trị khác biệt

Công nghệ

Hướng đến giá trị sống hiện đại tích hợp tiện ích thông minh Smart Homes, nâng tầm cuộc sống trong thời cuộc bận rộn.

Hiệu quả

Luôn tìm kiếm giải pháp tốt hơn để đạt được giá trị tối đa trên cơ sở tối ưu nguồn lực

Minh bạch

Minh bạch trong kinh doanh, trong quan hệ với khách hàng, đối tác, cổ đông và các bên liên quan. Chứng từ, thủ tục rõ ràng, đầy đủ pháp lý hiện hành

Chất lượng

Sản phẩm đầu ra cùng dịch vụ bất động sản đúng chất lượng cam kết, đảm bảo sự hài lòng Quý cư dân tương lai.

Trưởng Thành Và Phát Triển

2017

Thành lập Công ty Nguyên Phát

2018

Đổi tên thành Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

2019

Phát triển dự án Nhà Xinh Residential

2020

Phát triển dự án Home Garden

2021

Phát triển dự án South Wave, dự án Bình Chánh Market, dự án Đế Vượng
2017
2018
2019
2020
2021

Đối Tác

Là thương hiệu phát triển bất động sản mới trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhà Xinh SG Group luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh
Với mục tiêu trở thành một tập đoàn đa chức năng, đa sở hữu, Nhà Xinh SG Group mong muốn được liên doanh, liên kết với các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác công bằng và bền vững. Hiện tại, Nhà Xinh SG Group đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: xây dựng, dịch vụ, vật liệu xây dựng, quản lý, công nghệ…