Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Kiến tạo không gian cực chất cho nhà diện tích nhỏ

Không gian nhà quá nhỏ khiến bạn dè chừng trong việc trang trí tổ ấm cá nhân? Đừng lo lắng, hãy cùng Nhà Xinh SG dạo quanh các mẫu thiết kế cực ngầu dành cho nhà diện tích dưới 100m2 đã được xây dựng tại các nước phát triển ngay bên dưới đây.


Đài Loan 

Không gian sống của gia đình tại Đài Loan chỉ với 46m2, sở hữu thiết kế thông minh với tường giống ván ghim, tích hợp công năng kệ sách để trưng bày và lưu trữ sách, đồ trang trí. Không chỉ vậy, các kệ còn mang tính di động khi có thể di chuyển và nới rộng, bất cứ khi nào chủ nhân muốn lưu trữ thêm thì có thể mở rộng thêm khu vực trưng bày này.

 

Căn hộ diện tích nhỏ

 

Một căn hộ khác cũng tại Đài Loan mang thiết kế cực hiện đại. Không gian được mở rộng thêm với một tầng cao, xây dựng thêm phòng ngủ nhằm tối ưu phòng chức năng của căn nhà. Kết nối hai tầng là cầu thang gỗ khối, điểm xuyết bằng tủ sách hiện đại bao quanh tường phía sau, tích hợp thêm bàn làm việc, phát huy tối đa khả năng lưu trữ thông minh.

Căn hộ diện tích nhỏ

Căn hộ diện tích nhỏ


Bồ Đào Nha

Không gian sống của gia đình ba thế hệ tại đất nước Bồ Đào Nha, gồm 2 phòng ngủ với không gian phòng khách xinh xắn, nhà bếp và phòng ăn nhỏ gọn. Kiến trúc sự còn tận dụng tối đa không gian, sử dụng nội thất tích hợp với khung gỗ cửa phòng khách mang thêm công dụng như giá treo áo khoác và giá sách.

 

Căn hộ diện tích nhỏ

Căn hộ diện tích nhỏ


Tây Ban Nha

Tại đất nước Tây Ban Nha, căn hộ chỉ với 50m2 nhưng vẫn không làm khó được sự sáng tạo trong thiết kế. Không gian lưu trữ được trích hợp ngay tại khu vực làm việc, bên cạnh đó còn điểm xuyến nội thất gỗ trắng và tường đơn sắc, nhấn sự hài hoà về mặt tổng thể.

 

Căn hộ diện tích nhỏ

Căn hộ diện tích nhỏ


Hà Lan

Vậy với căn 16m2 thì sao? Căn nhà siêu nhỏ 3 tầng độc lạ tại Hà Lan chứng minh không gian nhỏ không vấn đề. Bằng cách tận dụng không gian 3 tầng, căn nhà không hề thiếu bất cứ khu vực chức năng nào, điểm nhấn bên trong chính là cầu thang và vách ngăn gỗ trượt. Không chỉ vậy, việc tận dụng khoảng trống bức tường ngay cầu thang là hệ kệ sách vừa giúp tăng thêm không gian lưu trữ vừa tạo điểm nhấn thu hút thị giác tại khu vực này.

 Căn hộ diện tích nhỏ

Căn hộ diện tích nhỏ

Căn hộ diện tích nhỏ


Anh

Tại London, kiến trúc sư bố trí kệ gỗ thông đụng trần, nhấn mạnh yếu tố hiện đại, năng động cũng như tăng khả năng lưu trữ nơi an cư cá nhân.

Căn hộ diện tích nhỏ
(Nguồn Dezeen)

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Khu Dân Cư Nhà Xinh Residential