Sales bất động sản

chốt khách trong vòng 1 nốt nhạc

CÙNG NHÀ XINH SG.VN ĐỌC SÁCH CUỐI TUẦN

 

CÙNG NHÀ XINH SG.VN ĐỌC SÁCH CUỐI TUẦN

CÙNG NHÀ XINH SG.VN ĐỌC SÁCH CUỐI TUẦN

 

 

 

 

CÙNG NHÀ XINH SG.VN ĐỌC SÁCH : Nhận thức được tầm quan trọng của việc đọc sách đối với cuộc sống, công việc và đặc biệt đối với ngành bán hàng trong giai đoạn phát triển và cạnh tranh như ngày nay ông Tạ Đình Thanh người điều hành công ty bất động sản NHÀ XINHSG.VN nhận định; ngoài việc chú trọng vào thái độ làm việc của nhân viên ông còn luôn quan tâm tới việc trao dồi kiến thức cho cán bộ nhân viên công ty dưới nhiều hình thức và cấp độ khác nhau để sẵn sàng cho mọi thử thách phía trước. Bằng việc đưa vào hoạt động  “cùng NHÀ XINHSG.VN đọc sách cuối tuần” (30 phút chiều thứ 7), “thư viện sách NHÀ XINHSG.VN” “NHÀ XINHSG.VN những cuốn sách bắt buộc phải đọc”…đã tạo tinh thần THOẢI MÁI, ĐOÀN KẾT và TỰ TIN của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, tạo ĐỘNG LỰC cho mỗi ngày, mỗi tuần mới THÀNH CÔNG.

saigonlands

 

7 LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC SÁCH

 

ĐỌC rất quan trọng. Nếu bạn biết ĐỌC, cả thế giới sẽ mở ra trước mắt bạn

 

Thúc đẩy trí não: Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc đọc thường xuyên sẽ giúp làm chậm quá trình não lão hóa, hạ thấp khả năng mắc chứng Alzheimer. Giống như bất kì bộ phận nào, não cần được hoạt động để luôn khỏe mạnh.

Cung cấp kiến thức: Dù đọc chủ động hay bị động, những kiến thức đó chúng ta đều thu nạp ít hay nhiều. Sách cung cấp những tri thức có ích cho người đọc – một yếu tố góp phần hoàn thiện nhiều mặt trong cuộc sống như sự nghiệp, tài chính, sức khỏe…

Mở rộng vốn từ: Đọc càng nhiều bạn càng có vốn từ lớn. Lưu loát trong giao tiếp là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công trong cuộc sống. Càng ăn nói gãy gọn bạn càng tự tin. Nghiên cứu đã chỉ ra những người có vốn từ tốt được thăng tiến nhanh hơn hẳn những người giao tiếp kém.

Giảm stress: Dù đang đối mặt vấn đề lớn cỡ nào trong công việc, tình yêu hay gia đình, chỉ cần mở trang sách người đọc sẽ ngay lập tức bước vào một thế giới khác. Một cuốn sách hay sẽ giúp bạn thư giãn và quên đi mọi muộn phiền trong cuộc sống. 

Củng cố trí nhớ: Khi đọc một cuốn sách, bạn sẽ phải nhớ nội dung, ý chính, nhân vật, các lớp nghĩa, bài học… để có thể hiểu những đoạn sau, hoặc khi bạn muốn chia sẻ với ai về nội dung sách. Mỗi lượng thông tin mới được não thu nhập, cơ quan chỉ huy sẽ tạo ra những tế bào não mới.

Tăng khả năng tập trung: Trong xã hội hiện đại, một người thường phải làm nhiều việc cùng lúc, kỹ năng multi-tasking đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống. Đọc sách giúp tăng khả năng tập trung, củng cố sự phối hợp giữa các giác quan và bộ phận cơ thể.

Đạt được sự tĩnh tâm: Không chỉ đơn giản là thư giãn, một cuốn sách hay còn có thể đưa độc giả vào trạng thái tĩnh tâm tuyệt đối. Đọc những câu chuyện với nội dung lạc quan, thúc đẩy tinh thần có thể hạ huyết áp, giúp tâm trí vui vẻ và chữa những bệnh tâm thần nhẹ.

Luyện kỹ năng viết: Cùng với việc vốn từ được mở rộng, kỹ năng viết của người đọc sách nhiều cũng được nâng lên thấy rõ. Bạn sẽ tiếp cận với nhiều văn phong, các phương pháp nghệ thuật văn học tác giả sử dụng và ít nhiều được chúng truyền cảm hứng.

Công cụ tìm kiếm

chốt khách nhanh

Bán nhà bình chánh, mua nhà bình chánh, nhà đất, bán nhà, bán đất, nhà xinh sg, nhà xinh, nhà xinh sài gòn

Dự án bình chánh, nhà bán bình chánh, nhà đất bình chánh bán, đất sổ đỏ, nhà xinh sg, nha xinh,nha dat, bat dong san
Mua bán nhà bình chánh, ký gửi nhà đất bình chánh, nhà đất Long an, bất động sản nhà xinh sg, nhà xinh sg, nha xinh, nhà xinh sài gòn,nha dat, bat dong san
hotline 093 798 1234
facebook
zalo