Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Nhà phố South Wave: Giá trị bền vững từ pháp lý sạch

Nhu cầu sở hữu bất động sản vẫn rất lớn trong khi nguồn cung lại hạn chế do không ít dự án vướng pháp lý. Nhiều chuyên gia cho rằng, đây chính là thời điểm những dự án chuẩn pháp lý “lên ngôi” và dẫn dắt thị trường theo hướng tích cực.

Pháp lý là điều kiện cần…

 

Chúng ta đều biết, sản phẩm bất động sản bắt nguồn từ đất đai mà Luật Đất đai 2013 hiện đang tồn tại nhiều bất cập, vướng mắc. Theo khảo sát, đã có hàng trăm dự án vẫn bế tắc vì vướng pháp lý và vẫn không thể giải quyết. Kéo theo đó, tâm lý người mua để ở hay đầu tư đã thay đổi và pháp lý minh bạch chính là yếu tố quan trọng để quyết định người mua “xuống tiền”. Thực tế cũng đã minh chứng, những dự án có lượng giao dịch cao đều nhờ vào sở hữu pháp lý “chuẩn”.

 

 Pháp lý minh bạch là yếu tố quan trọng để quyết định người mua nhà “xuống tiền”

Pháp lý minh bạch là yếu tố quan trọng để quyết định người mua nhà “xuống tiền”

 

Đặc biệt, sau đại dịch cùng với tình trạng lạm phát được dự báo trước, pháp lý là yếu tố tiên quyết được cân nhắc để lựa chọn kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền đầu tư bởi tiềm năng tăng giá. Vì vậy, căn nhà chuẩn pháp lý sẽ luôn thu hút người mua bởi đáp ứng nhu cầu sở hữu tài sản bền vững, “bất chấp” biến động.

 

Các chuyên gia BĐS còn chỉ ra rằng, khi vấn đề pháp lý càng kéo dài thì áp lực của người mua nhà càng lớn, cư dân không thể an cư, càng không thể xoay chuyển tài chính. Đặc biệt với những nhà đầu tư cần sử dụng vốn vay bằng tài sản để đầu tư công việc kinh doanh.

 

Do vậy, nếu chủ đầu tư có dự án sở hữu vị trí đắc địa, đầu tư bài bản, chất lượng xây dựng đạt chuẩn và pháp lý minh bạch chính là cơ sở để khách hàng tin tưởng, yên tâm về nơi an cư, đầu tư của mình.

Nhà phố thuộc dự án KĐT South Wave: Giá trị bền vững bằng pháp lý sạch

 

Hiện tại vẫn có không ít dự án “vượt rào” pháp lý dù đang trong quá trình thi công hạ tầng kỹ thuật, khi chưa đủ điều kiện mở bán theo quy định nhưng đã quảng cáo rầm rộ, rao bán, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho khách hàng.

 

Thấu hiểu được tâm lý e ngại của khách hàng trước thực trạng một số dự án trên thị trường đang chậm triển khai cùng với mặt bằng giá nhà đang tăng nhanh, kéo dài khoảng cách giữa thu nhập và giá nhà. Do đó, bên cạnh yếu tố pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho khách hàng, chủ đầu tư KĐT South Wave còn đảm bảo xây dựng đúng tiến độ. Theo đó, KĐT South Wave cũng đã hoàn thiện xong về hạ tầng cùng một số công trình cơ bản, dự kiến South Wave sẽ mang đến cho khách hàng hơn 50 tiện ích hiện đại như: hồ bơi, bến du thuyền, cà phê, khu vui chơi, thể thao, giải trí,… đáp ứng nhu cầu sống của cư dân.

 

Nhà phố South Wave luôn đảm bảo pháp lý chuẩn và đáp ứng tiến độ bàn giao cho khách hàng

Nhà phố South Wave luôn đảm bảo pháp lý chuẩn và đáp ứng tiến độ bàn giao cho khách hàng

 

Bên cạnh đó, South Wave còn tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường huyết mạch, dễ dàng kết nối với Quận 7, Nhà Bè và trung tâm thành phố cùng với phong thủy “đắt giá” khi một mặt giáp sông Rạch Dơi, mặt còn lại là hàng cây xanh thoáng mát, mang lại nhiều vượng khí tốt cho người dân khi sống tại đây.

 

Đặc biệt, nhà phố trong KĐT South Wave hiện đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cùng sự hỗ trợ của ngân hàng lên đến 70% giúp khách hàng dễ dàng sở hữu nhà phố đẹp mà không quá nặng về tài chính. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhà phố thuộc KĐT South Wave hiện đang là một trong những dự án được “săn đón” nhiều nhất hiện nay.

Từ Khóa