Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Nhà Xinh SG Group tiếp thêm sức mạnh phòng chống dịch Quý II/2021

Nhà Xinh SG Group | Nghiêm túc thực hiện phòng chống dịch Covid-19 và Chung tay tiếp sức các đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ tại trạm kiểm soát.

Ngay sau khi có lệnh giãn cách và Quyết định khởi động lại các chốt kiểm dịch của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vào đầu tháng 6.2021, Địa Ốc Nhà Xinh SG đã chung tay quyên góp ủng hộ nhu yếu phẩm cho lực lượng đang làm việc tại chốt kiểm dịch.

 

Trong ngày 01.06.2021, Nhà Xinh SG Group đã đóng góp các nhu yếu phẩm bao gồm: Mì tôm, nước uống đóng chai, nước tăng lực,...đến trạm kiểm soát dịch tại Khu Đô Thị Five Star. Tại đây, Nhà Xinh đã động viên các cán bộ, chiến sĩ tại tuyến đầu phòng, chống dịch tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đẩy lùi dịch COVID-19.

 

Nhà Xinh hỗ trợ nhu yếu phẩm cho Trạm kiểm soát dịch khu đô thị FiveStar

Nhân viên Nhà Xinh SG với hoạt động tiếp tế nhu yếu phẩm tại KĐT Five Star

 

Được biết, ngay tại Chi nhánh văn phòng Nhà Xinh SG Group 115, đường số 7, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM; hoạt động từ thiện tiếp tế thực phẩm đến người dân tại khu vực này cũng được phát động mạnh mẽ. Với 200 thùng mì tôm cùng các nhu yếu phẩm khác, Nhà Xinh SG mong rằng đóng góp nhỏ này sẽ một phần tiếp thêm tinh thần lạc quan đến các cư dân, cùng nhau chung tay bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cộng đồng, vượt qua những khó khăn và lo lắng trong đại dịch toàn cầu Covid-19.

 

20210601_tiep te covid-02-01

Hoạt động tiếp tế nhu yếu phẩm tại chi nhánh văn phòng 115, đường số 7, Bình Trị Đông B

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Khu Dân Cư Nhà Xinh Residential