Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Nhà Xinh SG tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên 2022

Kỳ nghỉ du lịch là một trong những hoạt động được Nhà Xinh Sg Group quan tâm hàng đầu và tổ chức thường niên mỗi năm nhằm tăng sự gắn kết, khích lệ tinh thần, đồng thời cũng là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho sự nỗ lực làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ của các thành viên trong công ty. 

Công ty TNHH Địa ốc Nhà Xinh Sg tổ chức chương trình tham quan chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Phan Thiết – Vĩnh Hy cho toàn thể cán bộ, nhân viên kể từ ngày 07/06/2022 đến ngày 10/06/2022.

 

Tour du lịch khám phá Phan Thiết – Vĩnh Hy đã thu hút sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên bởi không khí trong lành, không gian mơ mộng với bãi biển dài, bãi cát trắng, làn gió mát "bỏ xa" sự ồn ào xe cộ tấp nập cùng cái nắng gắt của thành phố.

 

Cán bộ nhân viên Nhà Xinh SG trong chuyến du lịch Phan Thiết - Vĩnh Hy

Cán bộ nhân viên Nhà Xinh SG trong chuyến du lịch Phan Thiết - Vĩnh Hy

 

Đối với các thành viên của Nhà Xinh SG, cả đoàn đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại vùng biển xinh đẹp Phan Thiết – Vĩnh Hy. Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản và đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị…

 

Một trong những những hoạt động vui chơi được team building khá thích thú

Một trong những những hoạt động vui chơi được team building khá thích thú

 

Ngoài ra, toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã tham gia Team Building với nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc và các phần quà hấp dẫn cùng đêm Gala Dinner theo đúng chủ đề “Đoàn Kết để Bứt Phá .

 

Đêm gala với chủ đề Đoàn Kết để Bứt Phá của team building Nhà Xinh SG

Đêm gala với chủ đề Đoàn Kết để Bứt Phá của team building Nhà Xinh SG

 

Tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Nhà Xinh SG luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

 

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, mang lại hiệu quả cao, góp phần đưa Nhà Xinh SG phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

 

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát với chủ đề “Đoàn Kết để Bứt Phá” năm 2022, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Từ Khóa