Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Nóng Bừng Nhiệt Huyết Chinh Chiến Tại Lễ Vinh Danh Chiến Binh Xuất Sắc Quý I/2021

Những thành công của Công ty Địa ốc Nhà Xinh SG chính là nhờ sự nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trực thuộc.

Những thành công của Công ty Địa ốc Nhà Xinh SG chính là nhờ sự nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trực thuộc. Bởi thế, vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất mỗi Quý không chỉ là dịp chia sẻ niềm vui mà còn là tiền đề thúc đẩy nhiệt huyết “chinh chiến” đến từng cá nhân đang trong quá trình trao gửi nơi an cư mơ ước đến khách hàng.

 

Trưa ngày 12.04.2021, buổi lễ vinh danh Chiến binh xuất sắc quý I/2021 đã được tổ chức và diễn ra thành công rực rỡ tại Nhà hàng Kim Cương khu vực quận Bình Tân. Buổi lễ có sự góp mặt của ban lãnh đạo Công ty Địa ốc Nhà Xinh SG cùng toàn thể nhân viên các phòng ban, tạo nên một không gian sôi động và căng tràn sức trẻ hơn bao giờ hết.

le vinh danh

 

le vinh danh 02

Lễ vinh danh Chiến binh xuất sắc quý I/2021 Công ty Địa ốc Nhà Xinh SG (Nguồn: Nhà Xinh SG)

 

Khai mạc buổi lễ, TPKD - Ông Nguyễn Đức Anh gửi lời cảm ơn và ghi nhận những nỗ lực đóng góp không ngừng nghĩ đến từng cá nhân nhân viên phòng kinh doanh. Qua đó, bày tỏ niềm tin quyết thắng và tinh thần “chinh chiến” mạnh mẽ hơn nữa để chung tay xây dựng nên thương hiệu Nhà Xinh SG vững mạnh.

 

vinh danh 03

 

vinh danh 04

Ban lãnh đạo Công ty Địa ốc Nhà Xinh SG tham dự buổi lễ (Nguồn: Nhà Xinh SG)

 

Đơn vị Nhà Xinh trao tặng danh hiệu Chiến binh xuất sắc nhất cùng chiếc cúp danh giá đến cá nhân anh Nguyễn Hữu Quý - Nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm trực thuộc PKD Cơn Lốc. Đúng như tên gọi của phòng ban, anh Quý đã nhanh chóng nắm lấy cơ hội đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tìm kiếm nơi an cư mơ ước, tích lũy thành tựu để đóng góp sức trẻ phát triển sản phẩm dịch vụ của Công ty.

Chia sẻ tại buổi lễ, anh Quý cảm ơn những sản phẩm bất động sản chất lượng với bề dày uy tín của thương hiệu đã được Công ty tạo dựng trước đó. Đây chính là điểm thuận lợi tạo nên cơ hội to lớn để anh có thể tự tin ghi dấu thành tựu cá nhân cũng như đóng góp công sức cho chính tổng Công ty Địa ốc Nhà Xinh SG.

 le vinh danh 05

 

le vinh danh 06

Ông Nguyễn Hữu Quý - Chiến binh xuất sắc nhất với chiếc cúp tuyên dương danh giá (Nguồn: Nhà Xinh SG)

 

Ngoài giây phút trang trọng của buổi lễ, đây còn là dịp gắn kết toàn thể hơn 100 nhân viên; bữa tiệc tea-break hấp dẫn với thực đơn hấp dẫn tươi mới, chương trình giao lưu văn nghệ với ánh đèn sân khấu bắt mắt cùng những âm vang sôi động, vẽ nên một buổi chiều vừa tràn ngập sự vinh hạnh trang nghiêm, vừa căng tràn nhiệt huyết.

 le vinh danh 07

 

le vinh danh 08

 

le vinh danh 09

 

le vinh danh 10

Chương trình giao lưu văn nghệ kết nối tập thể nhân viên các phòng ban (Nguồn: Nhà Xinh SG)

 

le vinh danh 11

 

le vinh danh 12

Quizshow với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn (Nguồn: Nhà Xinh SG)

 

Công ty Địa ốc Nhà Xinh SG trân trọng cảm ơn tập thể nhân viên vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân, và chúng tôi tự hào vì các bạn những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Công ty Địa ốc Nhà Xinh SG ngày càng lớn mạnh.

Công ty Địa ốc Nhà Xinh SG thân chúc tập thể nhân viên có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành cùng Công ty trên những chặng đường XÂY GIÁ TRỊ, DỰNG ƯỚC MƠ.

 

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG - Kết nối an cư Sài Gòn

Để đăng ký hoặc nhận thêm tư vấn về sản phẩm BĐS đất nền/ nhà phố, quý khách hàng liên hệ CĐT Nhà Xinh SG: 

Hotline: 0917.88.9494 - 028.3620.3857

Email: info@nhaxinhsg.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhaxinhsg.vn/

 

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Bảng giá, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi dự án Khu Dân Cư Home Garden