Nhà đất bình chánh, bán đất bình chánh, bán nhà đất bình chánh, nhà đất, bất động sản, nhà xinh sg, nha xinh, nhà xinh sài gòn, nha dat, bat dong san

Bất động sản bình chánh, nhà đất tphcm, bán nhà bình chánh, nhà đất bình chánh bán, nhà xinh sg, nha xinh

SẢN PHẨM ĐANG BÁN
TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Quy hoạch xây dựng trục quốc lộ song hành với quốc lộ 50

Ngày đăng: 05/03/2020 , Lượt xem: 309

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể giao Tổng cục Đường bộ phối hợp với tỉnh Long An, bàn bạc kỹ để bổ sung quy hoạch hình thành một trục đường bộ mới song hành với quốc lộ 50. Trục này không chỉ tạo sự phát triển cho Long An mà cho các tỉnh ven biển ĐBSCL.

Long An trỗi dậy trong cuộc đua bất động sản

Ngày đăng: 04/03/2020 , Lượt xem: 231

Long An với vị trí là cửa ngõ của Đồng bằng sông Cửu Long, kết nối trực tiếp với TP.HCM, đang trở thành cái tên đắt giá của các nhà đầu tư bất động sản.

Thị trường bất động sản Long An thu hút mạnh đầu tư nhờ mạng lưới giao thông liên vùng

Ngày đăng: 27/02/2020 , Lượt xem: 321

Tiếp giáp TP.HCM, Long An là hành lang phát triển kinh tế kết nối TP.HCM và các tỉnh Đông Nam bộ với các địa phương trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn theo hướng Bắc - Nam, đồng thời kết nối cảng biển quốc tế với cửa khẩu quốc tế theo hướng Đông - Tây.

BĐS Nam Sài Gòn tăng thanh khoản, hình thành các đô thị mới

Ngày đăng: 22/02/2020 , Lượt xem: 212

Với hạ tầng phát triển vượt bậc, cùng sự đổ bộ của loạt chủ đầu tư trong và ngoài nước, khu Nam Sài Gòn đang dẫn đầu về tốc độ đô thị hóa và tiềm năng thị trường BĐS.

Bất động sản vùng ven – Sức mua còn lớn

Ngày đăng: 20/02/2020 , Lượt xem: 268

Bước sang quý 1/2020, đúng với nhận định của các chuyên gia bất động sản (BĐS), khép lại năm 2019 với nhiều biến động và mở ra năm 2020 những thách thức mới. Tuy nhiên, bên cạnh thách thức luôn là cơ hội bứt phá cho những doanh nghiệp biết tận dụng thời cơ.

Giải mã sức hút của bất động sản Cần Giuộc

Ngày đăng: 19/02/2020 , Lượt xem: 238

Có vị trí tiếp giáp với TP.HCM, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, quỹ đất rộng, giá đất còn khá mềm đang là những yếu tố khiến cho Cần Giuộc (Long An) trở thành thị trường bất động sản hấp dẫn trong mắt doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Vùng ven sẽ quyết định nguồn cung trong năm 2020

Ngày đăng: 06/02/2020 , Lượt xem: 352

Thông tin trên được ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt - Phó Giám đốc, Trưởng bộ phận tiếp thị dự án nhà ở CBRE Việt Nam đưa ra tại hội thảo “Cơ hội đầu tư bất động sản vùng lân cận TP.HCM năm 2020” do CafeLand tổ chức sáng nay (5/12).

Thị trường nhà đất vùng ven TP. Hồ Chí Minh liệu có tiếp tục nóng sốt trong năm 2020?

Ngày đăng: 13/01/2020 , Lượt xem: 260

Theo dự báo của một số đơn vị nghiên cứu thị trường, trong năm 2020, sẽ có 4 xu hướng dẫn dắt thị trường, trong đó yếu tố chính sẽ dẫn dắt thị trường là các đô thị ở các vùng ngoại vi thành phố sẽ là nơi tạo nguồn cung chính.

BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN 2020: 5 ĐIỂM SÁNG ĐƯA THỊ TRƯỜNG LONG AN CẤT CÁNH

Ngày đăng: 21/12/2019 , Lượt xem: 369

Long An đang trở thành điểm đến của hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn, trong đó đất nền là loại hình chiếm tỷ trọng cao nhất. Theo đó, có 5 lý do khiến Long An trở thành tâm điểm của nhà đầu tư khi nhắc đến cửa Tây TP.HCM.

BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN: ĐIỂM ĐẾN MỚI ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ BỀN VỮNG

Ngày đăng: 19/12/2019 , Lượt xem: 419

Từ lâu, Long An đã được xem là địa phương vệ tinh có thể đón đầu xu thế giãn dân và thu hút đầu tư nhằm giảm áp lực cho TP.HCM, nhờ những lợi thế về vị trí và điều kiện tự nhiên sẵn có. Theo các chuyên gia, với ưu thế về giá cả, tiềm năng sinh lời và sự đầu tư...

Công cụ tìm kiếm

Nhà phố bình chánh, nhà phố bình tân, bán nhà bình chánh, đất nền, nhà xinh sg, nhà xinh

Bán nhà bình chánh, mua nhà bình chánh, nhà đất, bán nhà, bán đất, nhà xinh sg, nhà xinh, nhà xinh sài gòn

Dự án bình chánh, nhà bán bình chánh, nhà đất bình chánh bán, đất sổ đỏ, nhà xinh sg, nha xinh,nha dat, bat dong san
Mua bán nhà bình chánh, ký gửi nhà đất bình chánh, nhà đất Long an, bất động sản nhà xinh sg, nhà xinh sg, nha xinh, nhà xinh sài gòn,nha dat, bat dong san
hotline 093 798 1234
facebook
zalo