Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

South Wave - kênh sinh lời an toàn cho dòng vốn cuối năm 2022

Mặc dù thị trường bất động sản có những thời điểm trầm lắng. Tuy nhiên nếu biết tận dụng chu kỳ của thị trường khi có nguồn tiền nhàn rỗi thì đây chính là cơ hội sinh lời an toàn cho các nhà đầu tư.

 

Thị trường bất động sản đi tìm điểm cân bằng mới

 

Ghi nhận cho thấy, lũy kế 9 tháng đầu năm 2022 nguồn cung bất động sản nhà ở đạt 41.886 sản phẩm với tỷ lệ hấp thụ đạt 43%, hơn 4.600 sản phẩm bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng với tỷ lệ hấp thụ 48%. Không thể phủ nhận thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại, giao dịch có dấu hiệu sụt giảm, nhưng theo VARS, thị trường bất động sản vẫn chưa rơi vào suy thoái bởi sự quan tâm và nhu cầu vẫn ở mức cao.

 

Thị trường bất động sản đi tìm điểm cân bằng mới

Thị trường bất động sản sẽ bước vào giai đoạn tái cân bằng, tiếp tục phát triển bền vững

 

VARS cũng cho biết thị trường sẽ bước vào giai đoạn tái cân bằng, tiếp tục phát triển bền vững khi Nhà nước điều tiết tốt những chính sách thuế, tín dụng, đất đai, tài chính... Chính sách đẩy mạnh giải ngân đầu tư công, trong đó, nhóm dự án hạ tầng chiếm tỷ trọng lớn được kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều khu kinh tế, du lịch, đô thị, kéo theo đó sẽ là nhu cầu dịch chuyển về nhà ở, nghỉ dưỡng, dịch vụ, văn phòng,...

 

Cũng chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi, tiềm lực tài chính tốt đã lựa chọn thời điểm này để 'đi săn' các dự án bất động sản tiềm năng. Do đó, những khu đô thị sinh thái có những yếu tố như vị trí đắt giá, hạ tầng kết nối tốt, là những khu đô thị lớn đã dần thành hình và được phát triển bởi những thương hiệu uy tín sẽ luôn thu hút và hấp dẫn các nhà đầu tư. Mặt khác, nhiều chủ đầu tư cũng đã điều chỉnh chính sách bán hàng với nhiều chiết khấu và ưu đãi đặc biệt hấp dẫn để thu hút dòng tiền trong bối cảnh các kênh huy động khác đang tắc nghẽn.

 

Tiềm năng đầu tư vào BĐS đô thị vệ tinh

 

Khi thị trường bất động sản trung tâm TP.HCM gặp nhiều bất lợi về pháp lý và nguồn cung, ít năm trở lại đây, dòng tiền đã theo dấu các nhà đầu tư lớn chuyển hướng sang các đô thị vệ tinh. Điển hình như cửa ngõ Nam TP HCM, những khu đô thị được quy hoạch bài bản, nhiều tiện ích đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, trong đó có thể kể đến dự án đô thị sinh thái thông minh South Wave của Công ty Địa ốc Nhà Xinh SG.

 

Dự án South Wave có quy mô lên đến 37ha

Dự án South Wave có quy mô lên đến 37ha

 

Dự án có quy mô lên đến 37ha, sở hữu vị trí đắt giá, nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch Lê Văn Lương đang được mở rộng và cận kề tuyến Metro số 4 được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều tiềm năng đầu tư và khai thác kinh doanh sinh lợi khi bắt đầu bước vào giai đoạn vận hành từ cuối năm 2022.

 

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án cũng đang tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có như các chiết khấu khủng, voucher trị giá 100.000.000vnđ, xe SH mode, tặng ngay 2 cây vàng cho phương án thanh toán nhanh và nhiều chương trình Khuyến Mãi hấp dẫn để thu hút dòng tiền dịp cuối năm.

 

Với các ưu đãi này, chủ sở hữu có thể hưởng lợi lớn ngay khi ra quyết định đầu tư và được đảm bảo về lợi nhuận ngay khi nhận bàn giao sản phẩm. Đáng chú ý, khi hạ tầng giao thông hoàn thiện, giá trị bất động sản được kỳ vọng sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới, có thể lên tới 20% - 30%. Nếu biết tận dụng chu kỳ của thị trường khi có nguồn tiền nhàn rỗi thì thời điểm này chính là cơ hội sinh lời an toàn cho các nhà đầu tư.

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG - Kết nối an cư Sài Gòn

Để đăng ký hoặc nhận thêm tư vấn về sản phẩm BĐS đất nền/ nhà phố, quý khách hàng liên hệ CĐT Nhà Xinh SG:

Hotline: 0917 88 9494 - 028 3620 3857

Email: marketing.nhaxinhsg@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhaxinhsg.vn/ 

Từ Khóa