Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Tháng 7 Vu Lan: Trao gửi yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn cùng Nhà Xinh SG

Với mong muốn chia sẻ, giúp người dân vơi bớt phần nào vất vả trong cuộc mưu sinh, Nhà Xinh SG đã tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Đại Lễ Vu Lan báo hiếu vào tháng 7 này.

Sáng ngày 08/08/2022 (nhằm ngày 11/7 năm Nhâm Dần), Công ty TNHH Địa ốc Nhà Xinh SG tại Số 23, đường 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM đã tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Nhà Xinh SG tổ chức chương trình phát quà thiện nguyện ngay tại trụ sở chính của công ty

Nhà Xinh SG tổ chức chương trình phát quà thiện nguyện ngay tại trụ sở chính của công ty

 

Theo đó, BTC đã trao tặng gần 600 phần quà bao gồm: bao gạo, thùng mì, bánh kẹo,... cho những trường hợp gặp nhiều khó khăn với hy vọng rằng, sự đóng góp này sẽ phần nào động viên về vật chất và tinh thần giúp người dân vơi bớt phần nào vất vả trong cuộc sống.

 

Nhận những món quà ý nghĩa vào đúng dịp lễ Vu Lan báo hiếu, nhiều người tỏ ra vô cùng xúc động và chân thành cảm ơn sự quan tâm của Nhà Xinh SG, trong đó có Bà Lan thuộc hộ nghèo của khu vực Bình Tân chia sẻ: "Cám ơn Nhà Xinh SG không những luôn quan tâm đến chốn an cư của người dân mà còn giúp đỡ chúng tôi trong đời sống, sinh hoạt hàng ngày. Nghĩa cử cao đẹp này sẽ tiếp thêm nguồn sức mạnh, động viên giúp chúng tôi vơi bớt những khó khăn, cơ cực trong cuộc sống".

 

Nói về việc tổ chức phát quà thiện nguyện vào tháng Vu Lan này, đại diện BTC Nhà Xinh SG chia sẻ: "Thiện nguyện là hoạt động mà Nhà Xinh SG luôn chú trọng từ những năm đầu thành lập. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những giá trị tinh thần tốt đẹp thông qua các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người khó khăn để tạo nên cuộc sống hạnh phúc hơn.

 

Làm từ thiện thì không kể thời gian nào trong năm, cũng không phải là trách nhiệm của mỗi ai, mà là tình yêu thương, sự sẻ chia của tất cả mọi người. Và dịp lễ Vu lan không chỉ mang ý nghĩa báo hiếu mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. Nhân dịp tháng Vu Lan này thì công ty cũng mong muốn đóng góp nho nhỏ để góp phần lan tỏa những giá trị cao đẹp trong cuộc sống, tôn vinh những giá trị đạo đức truyền thống của người Việt như lòng hiếu thảo, tinh thần nhân ái, yêu nước, tính cộng đồng.

 

Bên cạnh đó, mỗi thành viên của công ty cũng sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc, phát triển bản thân, nâng cao lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh để có thêm kinh phí cho các chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng, san sẻ khó khăn và góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn" - đại diện BTC Nhà Xinh SG cho biết thêm.


Một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi phát quà thiện nguyện của Công ty Địa Ốc Nhà Xinh SG:

Các phần quà đã chuẩn bị sẵn sàng để trao đến tay người dân

Các phần quà đã chuẩn bị sẵn sàng để trao đến tay người dân

.

.

Mỗi người dân sẽ được nhận 1 bao gạo và 1 thùng mì

Mỗi người dân sẽ được nhận 1 bao gạo và 1 thùng mì

.

.

Người dân phấn khởi khi nhận được quà từ thiện

Người dân phấn khởi khi nhận được quà từ thiện