BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN: ĐIỂM ĐẾN MỚI ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ BỀN VỮNG

nha xinh residential, khu đô thị five star, địa ốc nhà xinh NHÀ XINH SG

BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN: ĐIỂM ĐẾN MỚI ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ BỀN VỮNG

 

BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN: ĐIỂM ĐẾN MỚI ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ BỀN VỮNG

Từ lâu, Long An đã được xem là địa phương vệ tinh có thể đón đầu xu thế giãn dân và thu hút đầu tư nhằm giảm áp lực cho TP.HCM, nhờ những lợi thế về vị trí và điều kiện tự nhiên sẵn có. Theo các chuyên gia, với ưu thế về giá cả, tiềm năng sinh lời và sự đầu tư từ các “ông lớn” trong ngành đã và đang tạo cú hích mạnh mẽ đến thị trường nhà đất của khu vệ tinh này.

BĐS Long An đang trên đà trỗi dậy

 

Thời gian gần đây, tại Bình Dương và Đồng Nai quỹ đất lớn đã dần khan hiếm, các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong ngành lại tiếp tục dịch chuyển để “khai phá” những vùng đất mới. Long An với lợi thế quỹ đất còn nhiều và vị trí đắc địa, kết nối giữa TP.HCM với các tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn, đang dần trở thành “miền đất hứa” tiếp theo trên bản đồ ngành bất động sản.

Tương lai, Long An sẽ ngày càng thu hút các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực đến an cư, làm việc tại các viện, trường trên địa bàn và cũng như tại TP.HCM. Do đó, nhận thấy nhu cầu tại thị trường này còn rất nhiều, các doanh nghiệp địa ốc lớn và cả nhà đầu tư cá nhân liên tiếp tìm đến đây, vừa để đầu tư xây dựng dự án, vừa để đầu tư dài hạn, mua đi bán lại khi giá đất tăng cao.

Vùng đất này trước đây chỉ có các dự án khu công nghiệp quy mô lớn, nay đã có sự góp mặt của nhiều dự án bất động sản lớn, nhỏ với đủ loại hình đất nền, căn hộ chung cư, căn hộ văn phòng, nhà liên kế, nhà phố, nhà thương mại và cả biệt thự. Có thể điểm qua một vài tên tuổi lớn đã nhanh chóng đặt chân đến Long An như Vingroup, Thaco, Nam Long, Danh Khôi… khiến thị trường BĐS nơi đây vào dịp cuối năm càng trở nên sôi động.

 

 

 

Với một thị trường vệ tinh còn nhiều tiềm năng để tăng trưởng như Long An thì khả năng sinh lợi từ dự án còn rất nhiều. Đặc biệt các dự án đã có pháp lý minh bạch, vị trí đẹp, giáp ranh Tp.HCM thì khả năng thanh khoản cũng như mức chênh lợi nhuận sẽ khá tốt. Đặc biệt, với lợi thế sông nước và địa thế nhiều mảng xanh, Long An cũng rất phù hợp để phát triển các dự án khu đô thị sinh thái và đa năng, với những tổ hợp tiện ích hiện đại phục vụ riêng cho cộng đồng cư dân trí thức và thành đạt.

 

Giới chuyên gia nhận định, thị trường BĐS Long An trong thời gian tới sẽ theo quy luật “nước chảy về chỗ trũng”, những khu vực có tiềm năng phát triển thì nhà đầu tư sẽ đổ dồn về. Hơn thế, Long An đang được dồn nguồn lực để phát triển hạ tầng kết nối cũng như kinh tế - xã hội, thì đây chính là cơ hội “vàng” để các nhà đầu tư đón đầu làn sóng mới. Tiềm năng của thị trường Long An đã rõ thấy, vấn đề của các chủ đầu tư là làm cho khách hàng vững tin về pháp lý minh bạch, giá bán hợp lý và khả năng sinh lời bền vững  để đi đến quyết định “xuống tiền”.

 

Nhà Xinh Residential - Pháp lý rõ ràng, an tâm đầu tư

 

Nhằm đa dạng nguồn cung và mang đến những sản phẩm chất lượng bậc nhất cho thị trường địa phương, Địa Ốc Nhà Xinh đã cho ra mắt Nhà Phố Thương Mại Nhà Xinh Residential với quy mô hơn 20 ha nằm tại mặt tiền đường Đình Đức Thiện Cách quốc lộ 1A 1,5km. Nhà Xinh Residential mang tâm huyết của chủ đầu tư khi phát triển nên một hệ thống tiện ích hoàn chỉnh hội đủ các giá trị an cư, giải trí, y tế và giáo dục, Trung Tâm Công Viên Hồ, Trung Tâm Thương Mại ShopHouse Với hơn 10.000 m2 dành riêng cho khu tiện ích sẽ tạo nên giá trị sống đẳng cấp cho những gia đình trẻ.

 

Với giá bán chỉ khoảng 15 đến 22 triệu đồng/m2, tương đương 1,5 tỷ đến 2 tỷ đồng/sản phẩm là một mức giá “mềm” so với mặt bằng chung của thị trường và dự kiến tạo lực hút lớn với nhà đầu tư tại Long An. Ngoài ra, chủ đầu tư còn chú tâm đưa ra phương thức thanh toán rất linh hoạt, chỉ 10%/tháng và kéo dài trong 10 tháng, sẽ giúp giảm áp lực chi trả cho khách hàng. Bên cạnh đó, đối với chương trình thanh toán nhanh, khách hàng sẽ được hưởng thêm mức chiết khấu

 

Địa Ốc Nhà Xinh đã hoàn thành tất cả các yếu tố pháp lý quan trọng của dự án, bao gồm: phê duyệt 1/500 và giấy phép xây dựng, Sổ Hồng Riêng Từng Nền, đây được cho là yếu tố hàng đầu giúp các nhà đầu tư và khách hàng yên tâm lựa chọn Nhà Xinh Residential và khẳng định đươc sự uy tín chủ đầu tư Địa Ốc Nhà Xinh.

 

Sở hữu hàng loạt lợi thế nổi bật về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng… đặc biệt là pháp lý đã có sổ hồng riêng từng nền và giá bán hợp lý, Nhà Xinh Residential dự kiến sẽ trở thành tâm điểm được khách hàng và nhà đầu tư bất động sản quan tâm trong thời gian sắp tới.

Công cụ tìm kiếm

nhà phố thương mại, nha xinh residential, NHÀ XINH SG

Bán nhà bình chánh, mua nhà bình chánh, nhà đất, bán nhà, bán đất, nhà xinh sg, nhà xinh, nhà xinh sài gòn

Dự án bình chánh, nhà bán bình chánh, nhà đất bình chánh bán, đất sổ đỏ, nhà xinh sg, nha xinh,nha dat, bat dong san
Mua bán nhà bình chánh, ký gửi nhà đất bình chánh, nhà đất Long an, bất động sản nhà xinh sg, nhà xinh sg, nha xinh, nhà xinh sài gòn,nha dat, bat dong san
hotline 093 798 1234
facebook
zalo