Logo Website Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Xinh SG

Vì sao đất có sổ riêng từng nền luôn thu hút nhà đầu tư?

Trước thực trạng nhiều phân khúc bất động sản trầm lắng, đất nền vùng ven với nhiều tiềm năng phát triển được xem là nơi trú ẩn của nhiều nhà đầu tư địa ốc.

Thời gian gần đây, thị trường nhà đất nhiều khu vực vùng ven như: Long An, Bình Chánh,… diễn ra sôi động, thu hút dòng tiền đầu cơ lớn từ các nhà đầu tư. Theo đó, hiện tại đất nền đang là kênh đầu tư ưa chuộng của nhiều nhà đầu tư tại các tỉnh, thành phố lớn ở phía Nam. Bởi nhiều chuyên gia cho rằng, dù thị trường BĐS giảm tốc nhưng nhu cầu và giá bán vẫn tăng nên lợi nhuận từ việc đầu tư đất nền vẫn khá ổn định, nhất là những dự án có vị trí đẹp và pháp lý sạch.

 

Đất nền đang là kênh đầu tư ưa chuộng của nhiều nhà đầu tư

Đất nền đang là kênh đầu tư ưa chuộng của nhiều nhà đầu tư

 

Hơn nữa, việc quỹ đất sạch không còn nhiều và những mảnh đất sở hữu vị trí đẹp cũng rất hiếm cùng mức giá đắt đỏ tại trung tâm chính là lý do nhiều người chọn các khu vực vùng ven để đầu tư.

 

Lại đề cập đến các mảnh đất ở khu vực vùng ven, giới chuyên gia cho rằng, nơi đây quỹ đất sạch còn rộng lớn, rất dễ để sở hữu mảnh đất đẹp cùng vị trí tiềm năng với mức giá hợp lý. Tuy nhiên, đầu tư đất nền cần phải áp dụng "nguyên tắc vàng", đó là pháp lý an toàn. Nghĩa là những khu đất đã có sổ, đáp ứng đủ điều kiện pháp lý thì mới nên rót vốn để sở hữu sản phẩm một cách an toàn nhất. Đây cũng được xem là nguyên tắc bất di bất dịch mà người đầu tư đất cần cân nhắc trước khi “xuống” tiền cho BĐS, nhất là đang trong bối cảnh thị trường nhà đất đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay.

 

Ngoài vấn đề pháp lý, người đầu tư cũng cần nhìn nhận những dự án có vị trí đẹp, khu vực đã có dân cư hiện hữu, với mật độ từ vừa phải đến đông đúc, hoặc những dự án có chủ trương hình thành cụm dân cư, công nghiệp, cầu cảng trong tương lai, tuyệt đối không chọn những nơi "đồng không mông quạnh".

Đất nền sổ riêng - Kênh đầu tư hiệu quả

 

Theo chuyên gia, kênh đầu tư đất nền đang vượt trội hơn hẳn so với đầu tư căn hộ, các dòng sản phẩm mới như officetel, hometel, condotel về 4 yếu tố: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, nguồn cung hạn chế và thanh khoản cao.

Đất nền có khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến và thanh khoản cao.

Đất nền có khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến và thanh khoản cao.

 

Gần đây, có một thực trạng khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng về vấn đề gửi tiết kiệm sợ trượt giá, đầu tư vàng thì sợ ảnh hưởng  đến độ an toàn hoặc tốn phí gửi, chứng khoán lại biến động quá nhanh và khó kiểm soát. Với những hạn chế trên, đất nền trở thành sự lựa chọn an toàn và mang tính lâu dài. Dù có nhiều lợi thế hơn so với các hình thức đầu tư khác, tuy nhiên các chuyên gia vẫn đưa ra cảnh báo cho kênh đầu tư đất nền. Bởi lẽ, không phải loại đất nền nào cũng có thể có cơ hội tăng đột biến. Đất nền chỉ thật sự có giá trị khi giữ vững được chuỗi giá trị sau chu kỳ tăng trưởng nếu hội tụ được các tiêu chí sau: nằm trong khu vực phát triển đô thị, hạ tầng giao thông đồng bộ, kinh tế vùng phát triển, quy hoạch bài bản.

 

Tọa lạc ngay chợ Bình Chánh, đất nền Bình Chánh Market đã có sổ riêng từng nền tạo hấp lực mạnh mẽ với nhà đầu tư và chuyên gia không chỉ bởi vị trí nổi bật, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch đã có sổ riêng từng nền mà còn bởi chính sách ưu đãi thanh toán ưu việt.

 

Mọi thông tin dự án xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG - Kết nối an cư Sài Gòn

Hotline: 0917 88 9494 - 028 3620 3857

Email: marketing.nhaxinhsg@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhaxinhsg.vn/